Dịch vụ kỹ thuật: 028 3765 4008

     

Công nghiệp luyện kim

Bơm được yêu cầu trong hầu hết các công đoạn trong quá trình sản xuất thép và kim loại như với bất kỳ ngành công nghiệp nào. Do đó, các yêu cầu về hiệu suất khác nhau và các chất lỏng được xử lý, Thạnh Hưng cung cấp hàng các máy bơm khác nhau cho ngành công nghiệp.

Ngành công nghiệp sản xuất kim loại có điều kiện yêu cầu vô cùng khắt khe với những thiết bị phải chịu nhiệt độ cao, các hóa chất được sử dụng và sự có mặt của các chất rắn và mài mòn. Thạnh Hưng hiểu được làm thế nào để cung cấp cho các công ty trong lĩnh vực đó có thể dựa vào các giải pháp bơm để có thể đáp ứng được yêu cầu.

Dòng bơm của chúng tôi cho các ngành công nghiệp sản xuất kim loại
Trong các hoạt động nấu chảy và đúc kim loại nóng chảy phải được chuyển từ nơi này đến nơi khác ví dụ ra khỏi lò và vào một máy đúc. Đối với các ứng dụng như vậy, bơm bánh răng có thể được cung cấp nhờ vào khả năng nhiệt độ và độ nhớt cao của bơm.

Ngành công nghiệp thép và sản xuất kim loại cũng dựa rất nhiều vào bơm cho một lần của nước thải công nghiệp. Do tính chất của quá trình ,mài mòn và tàn tích ô nhiễm nguồn nước, có nghĩa là chỉ bơm nào có khả năng xử lý các chất rắn như vậy mới có thể được sử dụng để đáp ứng yêu cầu như máy bơm trục vít

Quá trình hoàn thiện, nơi mà các kim loại được ngâm với axit hydrochloric hoặc sulfuric để loại bỏ bất kỳ bề mặt và quy mô nhà máy đòi hỏi máy bơm hóa chất được sử dụng ở các giai đoạn khác nhau. Thông thường nhất, máy bơm ổ đĩa từ tính được sử dụng do cơ hội hạn chế thiết kế rò rỉ của lỏng ra
Giống như bất kỳ nhà máy công nghiệp nào, có một số lượng đáng kể thiết bị của máy móc và thiết bị được sử dụng trong quá trình sản xuất kim loại cần phải được bôi trơn và làm mát. Bôi trơn và máy bơm tuần hoàn là các loại máy bơm thường được cung cấp cho các ngành công nghiệp.

Các nhà cung cấp cho thị trường công nghiệp tổng hợp
Trong các ngành công nghiệp khác mà chúng tôi phục vụ tập trung vào thị trường rất cụ thể, chúng tôi xác định và cung cấp máy bơm để sử dụng trong các loại không hạn chế các nhà máy sản xuất nói chung, ổ cắm công nghiệp hay nhà máy chobất kỳ quá trình nào. Thạnh Hưng xử lý một lượng lớn ở các công ty công nghiệp trong những năm qua, từ các công ty kỹ thuật điện đến các nhà sản xuất kim loại.

Thạnh Hưng hiểu được tầm quan trọng của chất lượng và độ tin cậy trong các ứng dụng công nghiệp, như thời gian chết cho bất kỳ công ty nào với chi phí thời gian và tiền bạc. Do đó chúng tôi đảm bảo rằng không chỉ có máy bơm chất lượng được sử dụng, nhưng chúng tôi cũng kết hợp chặt chẽ các đặc điểm kỹ thuật cần thiết để bơm không gặp bất kỳ trường hợp nào không cần thiết.Kinh nghiệm và kiến thức của chúng tôi với kỹ sư bán hàng kỹ thuật rất quan trọng cho thị trường công nghiệp và sản xuất, như đối với một số ứng dụng máy bơm cần phải tuân thủ các tiêu chuẩn công nghiệp.

Tin liên quan

Chứng nhận:

Our accreditation

Close