Dịch vụ kỹ thuật: 028 3765 4008

     

Công nghiệp khai khoán

Bất cứ nơi nào có than, khoáng sản và kim loại được khai thác, nạo vét, bất cứ nơi nào than được rửa sạch hoặc có khoáng sản được xử lý, bạn có thể chắc chắn rằng đâu đó trong quá trình đó sẽ có một máy bơm là bắt buộc. Do đó, khai thác khoáng sản và kim loại là một phần quan trọngcủa khách hàng Thạnh Hưng , nơi mà chúng tôi đã phục vụ trong nhiều năm.

Thạnh Hưng đã cung ứng cho ngành khai thác mỏ, và thiết lập một chuỗi cung ứng cung cấp máy bơm đáp ứng yêu cầu thị trường này trong những năm qua. Chúng tôi biết làm như thế nào để thiết bị xây bằng vật liệu cứng và bền, có tuổi thọ cao là một ngành công nghiệp như là khai thác mỏ. Chúng tôi cũng hiểu rằng một số ứng dụng khai thác mỏ có thể liên quan đến nước mỏ tích cực đặc biệt hoặc các hóa chất sử dụng trong quá trình khai thác đòi hỏi máy bơm làm bằng vật liệu chống ăn mòn. Chúng tôi tự hào về việc có thể để cung cấp các giải pháp này.

Bơm cho ngành công nghiệp khai thác mỏ
Thạnh Hưng cung cấp giải pháp bơm cho tất cả các giai đoạn trong quá trình khai thác, và các yêu cầu của từng ứng dụng riêng lẻ. Ví dụ, chúng tôi đã làm việc ở các dự án mà chúng tôi đã cung cấp máy bơm:
• Nghiền và đè nát của quặng trên mặt đất thành những phần nhỏ hơn
• Bơm các chất mùn có độ mài mòn cao
• Tập trung của sản phẩm bằng cách loại bỏ chất lỏng từ chất bùn rửa trôi
• Quá trình hóa học để chiết xuất khoáng sản có giá trị từ quặng
• Tinh chế các khoáng chất bằng cách loại bỏ các tạp chất
• Khử nước, cả trong hầm lò và trong ngầm

Bơm bùn được sử dụng trong các ngành công nghiệp khai thác mỏ là máy bơm trục xoắn nhờ vào khả năng có thể bơm chất lỏng khai thác nhớt và mài mòn có chứa than, đồng, vàng, vv

Bơm khử nước thường được sử dụng trong ngành công nghiệp khai thác mỏ làm thoát nước ngầm từ các hầm mỏ. Do nguồn nươc này có khả năng chứa chất rắn và các mảnh vụn, máy bơm nhu động là một lựa chọn phổ biến.

Chúng tôi thường xuyên cung cấp máy bơm hóa chất và bơm định lượng hóa chất cho ngành công nghiệp khai thác với mục đích lọc; một quá trình khai thác công nghiệp liên quan đến việc khai thác khoáng sản từ quặng đất.

Tin liên quan

Chứng nhận:

Our accreditation

Close