Dịch vụ kỹ thuật: 028 3765 4008

     

LC/LD/LF SERIES
Máy bơm LC / LD / LF được sản xuất theo các tiêu chuẩn 3A. Những máy bơm này có hiệu suất cao vì mức độ chịu đựng nội bộ tối thiểu của nó, cung cấp việc xử lý sản phẩm đặc biệt, ngoài các máy bơm này đòi hỏi một NPSH thấp hơn so với máy bơm ly tâm truyền thống. Tất cả các bộ phận ướt của bơm được làm từ thép không rỉ 316L đúc và rèn, để có được một khối lượng lớn hơn và một thiết kế chắc chắn hơn và chống được các tác động thủy lực và sự ăn mòn, điểm cộng thêm vào là máy bơm hoạt động không gây ồn. Do thiết kế bên trong của seal, bơm có thể duy trì áp suất hút cao lên đến 120psi.

Máy bơm tương thích về mặt thủy lực và kích thước và có thể hoán chuyển cho nhau bằng các dòng FPX, FP và FPR của Fristam, qua đó Thạnh Hưng cung cấp một số lợi ích đáng kể thông qua các mô hình tiêu chuẩn:
?? Bộ chuyển đổi bằng thép không gỉ 304 cho khớp nối trực tiếp với động cơ kèm theo
?? Silicon Carbide cho mechanical seal , một chất liệu cao hơn cả Chrome Oxide
?? Thời gian giao hàng và giá cả tốt phù hợp cho người sử dụng


CÁC ỨNG DỤNG


Dòng LC / LD / LF là một loại bơm hiệu quả cao được sử dụng cho các dòng sản phẩm, hệ thống bổ sung, thiết bị tách, homogenizers, bộ trao đổi nhiệt, thiết bị bay hơi, và nhiều loại thiết bị khác.

Loạt sản phẩm này xử lý chất lỏng có độ nhớt lên tới 1200cps, từ các sản phẩm nhẹ hơn như nước tinh khiết và nước trái cây, đến chất lỏng hơi nặng hơn như bột trái cây và xi-rô.

LC Pump: for normal pumping conditions 
LD Pump: for heavier conditions (double seal) 
LF Pump: for front loading seal 

 

Sản phẩm liên quan

Chứng nhận:

Our accreditation